VÌ SAO FLEX G.C.M GIÚP ỨC CHẾ CÁC TÁC NHÂN GÂY HẠI KHỚP, BÔI TRƠN KHỚP, GIẢM ĐAU, TÁI TẠO SỤN KHỚP, PHỤC HỒI SỰ KHỎE MẠNH CHO KHỚP XƯƠNG TRONG CÁC TRƯỜNG HỢP THOÁI HÓA KHƠP,VIÊM KHỚP?

FLEX G.C.M có khả năng giúp ức chế các tác nhân gây hại khớp,bôi trơn khớp,giảm đau, tái tạo sụn khớp,phục hồi sự khỏe mạnh cho khớp xương nhờ tác dụng của các hoạt chất có trong thành phần như sau:

Glucosamine có tác dụng:

  • Kích thích tế bào sụn sản sinh ra thành phần thiết yếu cấu tạo nên sụn khớp là Proteoglycan.
  • Ức chế một số tác nhân gây tổn hại sụn khớp như các men collagenase, phospholinase.

Chondroitine có tác dụng:

  • Làm tăng lưu thông dịch nhầy đến sụn,làm tăng tính bền vững của collagen do đó tạo sự bền vững và giữ tính đàn hồi của sụn khớp.
  • Chondroitine còn kích thích sản xuất proteoglycan là thành phần thiết yếu của sụn khớp do đó phục hồi sự khỏe mạnh của các khớp bị tổn thương.

MSM (Methyl sulfonyl methane):

  • MSM : làm tăng hiệu quả của hai hoạt chất nói trên đồng thời làm tăng khả năng cung cấp máu cho các mô, làm giảm co thắt và do đó làm giảm đau.

Với sự kết hợp của ba hoạt chất trên đây, FLEX G.C.M giúp ức chế các tác nhân gây hại khớp, bôi trơn khớp,giảm đau, tái tạo sụn khớp, phục hồi sự khỏe mạnh cho khớp xương trong các trường hợp khớp bị thoái hóa, viêm, tổn thương.

Giấy TNQC số: 95/2014/XNQC-ATTP và 102 /2014 /XNQC-ATTP.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *