Mẹ cần biết: Cách giúp bé hết biếng ăn, ăn không tiêu, hết suy dinh dưỡng

Giúp bé tăng cân

Mẹ cần biết: Cách giúp bé hết biếng ăn, ăn không tiêu, hết suy dinh dưỡng

Suckhoedoisong.vn – Một trong những niềm vui, hạnh phúc mỗi ngày của người mẹ là được nhìn thấy bé ăn ngon, khỏe mạnh. Thế nhưng không ít trường hợp bé thường biếng ăn, ăn không tiêu, chậm lớn,… khiến mẹ lo lắng rất nhiều.

Các mẹ có con biếng ăn, ăn không tiêu, thiếu cân luôn mang nhiều nỗi niềm, trăn trở. Ngoài ra, cảnh tượng bé quấy khóc, lười ăn,… có thể ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý của mẹ và bé .

Biếng ăn, ăn không tiêu, chậm lớn (không có nguyên nhân từ bệnh lý) là tình trạng phổ biến thường gặp ở trẻ nhỏ. Nếu tình trạng này kéo dài có thể khiến trẻ còi xương, suy dinh dưỡng, rối loạn sự phát triển thể lực, trí lực.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng có một số mẹo các mẹ có thể áp dụng để giúp trẻ ăn ngon miệng, cải thiện tình trạng biếng ăn ở trẻ:

– Cho trẻ ăn thức ăn phù hợp với lứa tuổi

– Không nên ép trẻ ăn quá nhiều

– Tạo không khí vui vẻ trong bữa ăn cho trẻ

–  Cho trẻ ngồi đúng cách khi ăn

Ngoài ra, mẹ có thể cho con sử dụng thêm các sản phẩm hỗ trợ tiêu hóa, kích thích ngon miệng để tăng sự hứng thú cũng như khả năng hấp thụ dinh dưỡng ở trẻ.

Một trợ thủ đắc lực cho mẹ để giúp bé hết biếng ăn, ăn không tiêu, thiếu cân, suy dinh dưỡng là Neopeptine sirô (Neopeptine F liquid) với thành phần gồm các men tiêu hóa tinh bột, men tiêu hóa đạm (có nguồn gốc từ thiên nhiên).

Trong đó, các hoạt chất trong Neopeptine sirô (Neopeptine F liquid) có tác dụng như sau:

– Men tiêu hóa tinh bột (Alpha amylase) giúp chuyển hóa các thức ăn tinh bột (bột dinh dưỡng, cơm, cháo, bánh mì …) thành chất dinh dưỡng dễ dàng hấp thu vào cơ thể. Chính các chất dinh dưỡng này sẽ góp phần phát triển hệ thần kinh, não bộ cho bé và tạo năng lượng cho bé hoạt động.

– Men tiêu hóa đạm (Papain) có tác dụng chuyển hóa các thức ăn đạm (sữa, thịt, cá, trứng, tôm, cua …) thành chất dinh dưỡng. Các chất dinh dưỡng từ đạm này sẽ là thành phần chính tạo nên cơ bắp, kháng thể, tái tạo tế bào, tạo năng lượng… cho cơ thể của bé.

Với các tác dụng trên, các mẹ có thể giúp bé thèm ăn, hết tình trạng ăn không tiêu, ngăn ngừa trẻ suy dinh dưỡng cùng Neopeptine sirô

Một số thông tin của Neopeptine sirô:

Công dụng:

– Hỗ trợ tăng cường tiêu hóa, hỗ trợ giảm ợ hơi, đầy hơi, chướng bụng, ăn khó tiêu.

Đối tượng sử dụng:

– Người lớn, trẻ em ăn không tiêu, biếng ăn, đầy hơi, chướng bụng, đi phân sống.

Thành phần, công thức (chai x 60ml.hộp):

Mỗi 5ml có chứa:

– Alpha-Amylase (Bacterial.1:800): 100 mg

– Papain: 50mg

Thành phần khác: Dyhidrat Clorua Calci BP,Methyl Hydroxybenzoat BP, Propyl Hydrobenzoat BP, Benzoat Natri BP, Saccharin Natri BP, Propylen glycol BP, Glycerol BP, Màu Caramel, USP, Hương kem Soda American, Hương Vanilla, Acid Hydrochloric BP, Hydroxid natri BP, Hyflosupercel NF, Nước tinh khiết BP.

Để biết thêm thông tin của thực phẩm bảo vệ sức khỏe Neopeptine sirô (Neopeptine F liquid) truy cập ngay website: https://neopeptineliquid.com/

GPQC số: 1454/2020/XNQC-ATTP

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *