Chào mừng bạn đến với Công Ty Dược Phẩm Thuận Hóa
time_header Thời gian làm việc: 7:30 - 17:00
Giỏ hàng
Đặt hàng nhanh 0901.568.414

CHÚNG TÔI LÀ CÔNG TY TNHH TM DƯỢC PHẨM THUẬN HÓA

Công ty TNHH TM Dược Phẩm Thuận Hóa được thành lập vào ngày 12/11/2002. Chuyên về lĩnh vực cung cấp và phân phối các sản phẩm dược phẩm và thực phẩm chức năng cho người tiêu dùng.

Với hơn 20 năm trong nghề Thuận Hóa luôn cố gắng mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng và uy tín nhất. Sự cố gắng và nổ lực đó thể hiện trong từng sản phẩm và chất lượng phục vụ mà công ty cung cấp.

Để làm được điều này, đội ngũ lãnh đạo và nhân viên của Thuận Hóa đã không ngừng cố gắng và nổ lực để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất. 

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, người tiêu dùng ngày càng chú trọng vào sức khỏe của bản thân và gia đình. Và sức khỏe con người cũng là một trong những yếu tố giúp xã hội ngày càng phát triển. 

Thấy được điều đó, Thuận Hóa mong muốn được đồng hành cùng người tiêu dùng với sứ mệnh mang đến sản phẩm dinh dưỡng phục vụ cho người tiêu dùng Việt Nam. Cùng với sự phát triển không ngừng cùng việc ứng dụng công nghệ hiện đại, Công ty TNHH TM Dược Phẩm THUẬN HOÁ tự tin có thể mang đến những sản phẩm tốt nhất đến khách hàng.

 

Zalo Thuận Hóa Pharma 0901 568 414