FLEX G.C.M giúp giảm đau,bôi trơn khớp,tái tạo sụn khớp,phục hồi sự khỏe mạnh cho xương khớp trong các trường hợp THK,VK

FLEX G.C.M GIÚP GIẢM ĐAU,BÔI TRƠN KHỚP,TÁI TẠO SỤN KHỚP, PHỤC HỒI SỰ KHỎE MẠNH CHO XƯƠNG KHỚP TRONG CÁC TRƯỜNG HỢP THOÁI HÓA KHỚP, VIÊM KHỚP
1,THẾ NÀO LÀ THOÁI HÓA KHỚP ,VIÊM KHỚP?
Khớp là phần tiếp nối giữa hai đầu xương, được bao bọc xung quanh bởi một lớp sụn mềm, có tính đàn hồi và có chứa một loại dịch nhầy ( dịch khớp) giúp khớp có thể chịu được trọng lực của cơ thể và vận động dễ dàng.
Thoái hóa khớp,viêm khớp là quá trình lão hóa hoặc hư tổn của phần sụn hay các tổ chức ở khớp và quanh khớp. Sự thoái hóa khớp còn do nguyên nhân cơ học như lao động nặng nhọc, tăng cân, chấn thương thể thao, tai nạn,… Quá trình thoái hóa khớp dẫn đến tình trạng khớp bị khô do giảm lượng chất nhầy bôi trơn khớp, khiến đau khớp, khó vận động .

2,VÌ SAO FLEX G.C.M GIÚP ỨC CHẾ CÁC TÁC NHÂN GÂY HẠI KHỚP GIẢM ĐAU,BÔI TRƠN KHớP,TÁI TẠO SỤN KHỚP, PHỤC HỒI SỰ KHỎE MẠNH CHO XƯƠNG KHỚP TRONG CÁC TRƯỜNG HỢP THOÁI HÓA KHỚP, VIÊM KHỚP?
FLEX G.C.M giúp ức chế các tác nhân gây hại khớp,giảm đau,bôi trơn khớp,tái tạo sụn khớp,phục hồi sự khỏe mạnh cho khớp xương nhờ tác dụng của các hoạt chầt có trong thành phần :
Glucosamine có tác dụng:
– Kích thích tế bào sụn sản sinh ra thành phần thiết yếu cấu tạo nên sụn khớp là Proteoglycan.
– Ức chế một số tác nhân gây tổn hại sụn khớp như các men collagenase, phospholinase.
Chondroitine có tác dụng:
– Làm tăng lưu thông dịch nhầy đến sụn,làm tăng tính bền vững của collagen do đó tạo sự bền vững và giữ tính đàn hồi của sụn khớp.
– Chondroitine còn kích thích sản xuất proteoglycan là thành phần thiết yếu của sụn khớp do đó phục hồi sự khỏe mạnh của các khớp bị tổn thương.
MSM (Methyl sulfonyl methane):

– MSM : làm tăng hiệu quả của hai hoạt chất nói trên đồng thời làm tăng khả năng cung cấp máu cho các mô, làm giảm co thắt và do đó làm giảm đau.
Với sự kết hợp của ba hoạt chất trên đây, FLEX G.C.M giúp bôi trơn khớp,giảm đau,tái tạo sụn khớp,phục hồi sự khỏe mạnh cho khớp xương trong các khớp bị thoái hóa, viêm, tổn thương.

Giấy TNQC số: 95/2014/XNQC-ATTP và 102 /2014 /XNQC-ATTP.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *