Bé thường bị nôn trớ, chán ăn, đi phân sống phải làm sao?

02/05/2019 14:00 Báo  ,kênh thông tin tư vấn sức khỏe – với 2 triệu bạn đọc thân thiết TƯ VẤN:

Hỏi: Bé nhà em thường bị nôn trớ, chán ăn, ăn không tiêu (đi phân sống). Xin bác sĩ tư vấn cách giúp bé thèm ăn, giảm nôn trớ hiệu quả, an toàn.

TRẢ LỜI:

Chào bạn,

Vì bạn không nói cụ thể bé bao nhiêu tháng tuổi và thực đơn bạn thường cho cho bé nên tôi xin đưa ra một số thông tin để bạn có thể căn cứ đánh giá:
Hiện tượng nôn trớ, biếng ăn, ăn không tiêu ở trẻ xuất phát từ nhiều nguyên nhân. Nếu con bạn có tuổi từ 0-12 tuổi và rơi vào một trong các nguyên nhân sau:

  1. Lượng thức ăn nạp vào quá nhiều so với nhu cầu lứa tuổi của trẻ
  2. Thức ăn lặp đi lặp lại khiến bé nhàm chán.
  3. Thức ăn không được hấp thu vì thiếu men tiêu hóa
  4. Cho ăn không đúng tư thế
  5. Khoảng cách về thời gian giữa các bữa ăn quá gần
  6. Thức ăn không hợp khẩu vị

Trong các trường hợp trên, để giúp bé giảm nôn trớ,thèm ăn,tiêu hóa tốt thức ăn , góp phần xử lý tình trạng đi phân sống ,bạn có thể cho bé dùng thêm  NEOPEPTINE F Drops (Neopeptine giọt)

Có được các tác dụng trên là do trong thành phần NEOPEPTINE F Drops (Neopeptine giọt) có chứa các men tiêu hóa Alpha Amylase,Papain và các tinh dầu Dill,Anise,Carawy:

Alpha Amylase là men tiêu hóa tinh bột giúp cắt thức ăn tinh bột (Bột dinh dưỡng, cơm, cháo, bánh mì…) thành các chất dinh dưỡng nhỏ dễ dàng hấp thu vào cơ thể.

Papain – Men tiêu hóa đạm giúp thủy phân thức ăn đạm (Sữa, thịt,cá, trứng, tôm, cua…) thành các acid amin, polypeptid là các chất dinh dưỡng dễ hấp thu cho cơ thể.

Tinh dầu Dill, Anise, Caraway có tác dụng điều hòa nhu động ruột:

Khi nhu động ruột bị suy giảm, các tinh dầu trên kích thích tăng hoạt động nhờ đó tạo cảm giác đói hoặc gây trung tiện giúp chống đầy hơi, trướng bụng.

Khi nhu động ruột tăng co thắt, tinh dầu trên làm dịu sự co thắt, nhờ đó chống được nôn trớ, đặc biệt ở trẻ bú mẹ, trẻ em đang ăn dặm hay ở giai đoạn cai sữa.

Neopeptine F Drop giúp thức ăn dễ dàng được hấp thu, áp lực lên hệ tiêu hóa được giảm nhẹ. Cùng với sự điều hòa nhu động ruột của các tinh dầu, bé sẽ tiêu hóa nhanh thức ăn hết đầy bụng, kích thích thèm ăn, đồng thời ngăn ngừa thiếu cân, suy dinh dưỡng và thể lực được phát triển tốt.

Nhà phân phối:Công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Thuận Hóa

Địa chỉ: 47 Lam Sơn, Phường 5, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Điện thoại: 0283.8418566/ 0283.38031698

Website: neopeptinedrops.com

SẢN PHẨM CÓ BÁN TẠI CÁC NHÀ THUỐC TRÊN CẢ NƯỚC.

NGUỒNhttp://alobacsi.com/be-thuong-bi-non-tro-chan-an-di-phan-song-phai-lam-sao-n20190426033325324.html

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *