ACTISÔ PLUS được báo ALOBACSI.VN (Kênh thông tin tư vấn sức khỏe – 2 triệu bạn đọc thân thiết) đăng tải trong bài:”ACTISÔ PLUS hạ men gan, mát gan, tăng cường chức năng gan cho người dùng nhiều thức uống có cồn.”

Gan đảm trách nhiều vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe cho cơ thể nhưng do thói quen rượu bia, đồ uống có cồn khiến cơ quan thải độc lớn nhất cơ thể dần suy yếu, dẫn đến các bệnh lý như gan nhiễm mỡ, viêm gan… Vậy đâu là giải pháp cho tình trạng này?

Gan đảm trách nhiều vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe cho cơ thể:
– Chuyển hóa thực phẩm thành năng lượng, nguyên liệu cho cơ thể.
– Chuyển hóa đường, acid béo…
– Đặc biệt, gan có chức năng thanh lọc, giúp lọc bỏ các độc tố ra khỏi cơ thể.
Tuy nhiên, khi sử dụng nhiều thức uống có cồn, gan dần trở lên suy yếu, không thực hiện tốt chức năng thanh lọc dẫn đến men gan tăng, gan nhiễm mỡ, viêm gan, nhiễm độc gan…

Vậy đâu là giải pháp  giúp hạ men gan, mát gan, giải độc gan cho người dùng nhiều thức uống có cồn.

Với 100% nguyên liệu từ thiên nhiên và  hàm lượng cao actisô vượt trội, ACTISÔ PLUS  là sản phẩm tốt nhất làm mát gan, thải độc gan mật cho người thường xuyên sử dụngnhiều thức uống có cồn.

Nhiều nghiên cứu đã cho thấy cao đặc atiso có công dụng bảo vệ và tái tạo tế bào gan giúp phục hồi chức năng gan, thanh lọc gan, hạ men gan. Nói cách khác, ACTISÔ PLUS là người bạn giúp gan chống lại tác hại của thức uống có cồn.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe ống uống ACTISÔ PLUS có các chất: Cynarin và Silymarin. Các nghiên cứu đã cho thấy Cynarin và Silymarin có công dụng tái tạo tế bào gan, tăng cường chức năng gan, giúp gan thanh lọc tốt. Vì vậy, Atiso đã có mặt trong một số loại thuốc điều trị các bệnh lý về gan, mật.

ACTISÔ PLUS còn chứa nhiều chất chống oxy hóa, phòng viêm gan, kích thích sản xuất và lưu thông mật, hỗ trợ tiêu hóa, giảm cholesterol trong cơ thể.

Vì thế ACTISÔ PLUS giúp hạ men gan, mát gan, thanh lọc gan bảo vệ gan trước tác hại của rượu, bia, thuốc lá, dược phẩm, mỹ phẩm.

Một số thông tin của thực phẩm bảo vệ sức khỏe ACTISÔ PLUS

  1. Thành phần: Cho 1 ống 10 ml:

– Cao đặc Actiso : 600mg

– Thành phần khác: Nước tinh khiết vừa đủ

  1. Công dụng: Hỗ trợ mát gan, lợi mật, hỗ trợ tăng cường chức năng gan, giúp cải thiện quá trình tiêu hóa do chức năng gan kém.
  2. Đối tượng sử dụng:

– Người chức năng gan suy giảm do viêm gan, suy gan, sơ gan.

– Người ăn uống kém tiêu, chán ăn, vàng da, mệt mỏi do chức năng gan kém.

– Người uống bia rượu ảnh hưởng đến gan.

  1. Nhà sản xuất:Cty Cổ Phần Dược Phẩm Lâm Đồng (LADOPHAR)
  2. Giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố số: 4529/2020/ĐKSO

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc.

Để biết thêm thông tin vào website: https://actisoplus.com.vn/

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

NGUỒN: https://alobacsi.com/actiso-plus-ha-men-gan-mat-gan-tang-cuong-chuc-nang-gan-cho-nguoi-dung-nhieu-thuc-uong-co-con-n412310.html

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *