Nhóm tim mạch
9 câu hỏi về Omega - 3
TP - Chúng là đồng minh của động mạch và mang lại cảm giác vui tươi, đồng thời bảo vệ chúng ta trước bệnh ung thư và Alzheimer. Điều kỳ diệu hay tṛ marketing?
   Xem chi tiết... 
Phát hiện mới về tác dụng của Omega – 3
Mới đây các chuyên gia ở Pḥng Thí nghiệm hoá sinh (LMB) của Mỹ c̣n phát hiện omega-3 c̣n có tác dụng rất tốt đối với hệ thống thần kinh của động vật và con người, làm giảm các loại bệnh mang tính thần kinh như bệnh tâm thần phân liệt, rối loạn đa cực, thiếu hụt chú ư...
   Xem chi tiết... 
Acid béo omega-3 là ǵ?
Chất béo được chia làm hai loại: mỡ động vật và dầu thực vật. Chất béo thực chất là acid béo được ester hóa. Ta thường nghe dầu thực vật tốt cho sức khỏe hay tốt cho tim mạch hơn mỡ động vật là do acid béo chứa trong nó các acid béo không no (có chứa nhiều nối đôi). Thật ra không chỉ có dầu thực vật và cả mỡ động vật nếu thành phần của nó có chứa acid béo không no đều là loại tốt.
   Xem chi tiết... 
Tác dụng kỳ diệu của dầu cá
Dầu cá Omega3 không chỉ cung cấp nhiều axit béo thiết yếu giúp trái tim khỏe mạnh mà c̣n cải thiện các rối loạn tâm thần như trầm cảm, rối loạn lưỡng cực và tâm thần phân liệt.
   Xem chi tiết... 
Những nghiên cứu quan trọng của omega 3.
Vào đầu những năm 80, nhiều nghiên cứu cho thấy tỉ lệ cư dân Inuit, cư dân cổ xưa nhất vùng phương Bắc, bị bệnh tim mạch rất thấp mặc dù họ ăn rất nhiều loại cá có hàm lượng chất béo cao. Kết quả là họ phát hiện ra rằng axit béo omega 3 trong cá có tác dụng bảo vệ tim mạch và rất nhiều lợi ích sức khỏe khác nữa như giảm chất béo không có lợi triglycerides và tăng cholesterol tốt; có tác dụng chống đông tụ giúp ngăn ngừa hiện tượng máu vón cục.
   Xem chi tiết... 
Vai tṛ của DHA đối với cơ thể
Trong nhiều loại thực phẩm người ta thường nói đến DHA, đặc biệt là sự quảng bá về sữa có chứa DHA của một số hăng sữa nước ngoài. Vậy DHA là ǵ, vai tṛ của chất này đối với cơ thể và bổ sung DHA như thế nào là vấn đề mà nhiều người tiêu dùng c̣n chưa rơ.
   Xem chi tiết... 
Axít béo Omega-3 giúp năo bộ tập trung tư duy
Nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học Mỹ và Na Uy đă phát hiện giữa axít béo omega-3 và vấn đề xử lư thông tin của năo bộ có sự liên hệ ràng buộc.
   Xem chi tiết... 
Bạn cần làm ǵ để pḥng tránh bệnh tim mạch ?
Làm thế nào để kiểm soát và pḥng tránh nguy cơ bị bệnh tim mạch?
   Xem chi tiết... 
Axit béo Omega-3 tốt thế nào cho sức khỏe?
Từ nhiều năm nay, axit béo omega 3 được coi là quan trọng đối với sức khỏe. Nó là một axit béo quan trọng cho cơ thể nhưng lại không thể được sản xuất bởi cơ thể.
   Xem chi tiết... 
Tác dụng của Omega 3
Gần đây, người ta nói nhiều đến một loại acid béo có tên omega-3. Hiện nay, loại viên nang mềm chứa acid béo này đă có mặt rộng khắp ở hầu hết các cửa hàng dược phẩm. Nhiều người phân vân không biết omega-3 là ǵ, dùng thường xuyên, lâu dài có được không?
   Xem chi tiết... 
Trang 1/6  1 2 3 4 5 6 
 

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Trang chủ Giới thiệu Sản phẩm Chuyên mục sức khỏe Bác sĩ tư vấn Nhà phân phối Hỏi & đáp sản phẩm Văn bản Khuyến măi Liên hệ
CÔNG TY TNHH TM DƯỢC PHẨM THUẬN HÓA
Chính sách bảo mật
GPKD số 0302817165 do SKH&ĐT TPHCM cấp ngày 12/11/2002
Địa chỉ: 47 Lam Sơn, P. 5, Q. Phú Nhuận, TP. HCM - Điện thoại: 84-8 38031698 - Fax: 84-8 38418202
Email: info@thuanhoapharma.com.vn      Website: www.thuanhoapharma.com.vn
 

Copyright © 2011 - 2015 by Thuan Hoa Pharma. Thiết kế web bởi Trang Web Vàng.